Khuyến mãi mới nhất Rikvip Tết: đánh hổ gà ăn trùn.

Quy tắc và Điều kiện

Thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu từ 00:00:01 ngày 20/05/2023 và kết thúc vào 23:59 ngày 31/06/2023.

Tất cả các thành viên sẽ có cơ hội rút thăm may mắn cho mỗi 20 lần đặt cược cho bất kỳ mini game và máy đánh bạc nào. Số tiền đặt cược tối thiểu cho mỗi lần đặt cược là 20 RMB.

Các thành viên đáp ứng các yêu cầu trong thời gian ưu đãi sẽ có cơ hội rút thăm để giành được các sản phẩm điện tử cao cấp trị giá 5.000 nhân dân tệ (tổng cộng 3 chiếc) và họ có thể chọn giải thưởng theo sở thích cá nhân.

Một cuộc rút thăm may mắn sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 2 và tên người dùng của người chiến thắng sẽ được thông báo trên bảng thông báo và dịch vụ khách hàng có liên quan sẽ được liên hệ để thông báo thông tin liên quan (nếu thông tin đăng ký sai và không thể liên lạc được, nó sẽ được coi là một sự từ bỏ tự động).

Khuyến mãi này chỉ có thể được hưởng một lần cho mỗi người chơi, mỗi hộ gia đình, mỗi địa chỉ, mỗi địa chỉ email, mỗi số điện thoại, cùng một phương thức thanh toán (cùng một thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng/số tài khoản ngân hàng) và địa chỉ IP.

rikvip có quyền sửa đổi và giải thích các quy tắc; và thực hiện các thay đổi đối với sự kiện này mà không cần thông báo; tất cả các quy tắc của rikvip đều được áp dụng.

Related Posts