Cảnh sát Thái Lan bắt 92 người trong ‘sòng bạc của người nghèo’ ngầm

Theo báo cáo của TV3 Thái Lan vào ngày 24, 92 người, trong đó có 29 công dân từ các nước láng giềng, đã bị bắt trong “sòng bạc nghèo” ngầm ở Bangkok.

Các dụng cụ đánh bạc và khoảng 200.000 baht (khoảng 5.500 USD) tiền mặt đã được tìm thấy khi khám xét sòng bạc trong một tòa nhà hai tầng ở quận Bangkapi, ngoại ô phía bắc Bangkok, các nguồn tin cho biết.

29 người nước ngoài bị bắt tại sòng bạc được hiểu là lao động nước ngoài đến từ các nước láng giềng Campuchia, Myanmar và Lào.

Cảnh sát Thái Lan bắt 92 người trong 'sòng bạc của người nghèo' ngầm
Cảnh sát Thái Lan bắt 92 người trong ‘sòng bạc của người nghèo’ ngầm

Tòa nhà hai tầng, có lối thoát hiểm dự phòng và camera giám sát, đã bị cảnh sát chú ý khoảng một tháng trước khi người dân địa phương báo cáo rằng “có gì đó không ổn” với bên trong đôi khi trống rỗng, đài truyền hình đưa tin. Sau một thời gian dài theo dõi, người ta phát hiện ra rằng có một sòng bạc bất hợp pháp đang hoạt động trong nhà.

Theo các báo cáo, sau khi khám xét bởi một đội điều tra đặc biệt bao gồm cảnh sát và quân đội, chủ sở hữu của ngôi nhà và sòng bạc ngầm vẫn chưa được xác định, vì vậy họ đã quyết định bắt giữ tất cả những người trong nhà.

Cờ bạc bị cấm hoàn toàn ở Thái Lan, ngoại trừ xổ số quốc gia và đua ngựa.

Related Posts