Mẹo Poker trực tuyến tốt nhất​

Mặc dù thực tế là bất kỳ ai cũng có thể chơi các trò chơi ăn tiền, kể cả chơi bài xì phé trực tuyến, nhưng tất cả những người chơi trực tuyến nên chuẩn bị tinh thần trước khi vào bàn. Để giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho trò chơi poker trực tuyến siêu tốc, chúng tôi ở đây tại blog EnergyCasino đã quyết định liệt kê các mẹo chiến lược chơi poker trực tuyến tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy.

Các mẹo chơi bài xì phé trực tuyến này được chia thành các kích thước dễ hiểu, chắc chắn sẽ giúp bạn bắt đầu và chạy, bất kể cấp độ kinh nghiệm của bạn. Cho dù bạn là một người kỳ cựu hay mới chơi poker, hãy đọc qua từng mẹo chơi poker bên dưới và trải nghiệm chương trình phiêu lưu này mọi lúc, mọi nơi!

Các quy tắc của poker trực tuyến là gì?

Chơi poker trực tuyến có vẻ cực kỳ phức tạp đối với người chưa chơi. Trên thực tế, đây chính là lý do tại sao nên thiết lập những kiến ​​thức cơ bản về poker trước khi thử chơi poker trực tuyến.

Có rất nhiều biến thể của Texas Hold’em, nhưng với mục đích giải thích, chúng tôi sẽ chọn biến thể phổ biến nhất: Texas Hold’em. Trong biến thể này, người chơi poker phải đặt mục tiêu tạo ra ván bài tốt nhất có thể bằng cách sử dụng hai quân bài được chia cho họ và năm quân bài chung.

Đối với những người mới bắt đầu, đây là lúc mọi thứ trở nên phức tạp một chút: cần có sự kết hợp cụ thể của các quân bài để tạo thành các quân bài chơi khác nhau. Hãy xem bảng xếp hạng ván bài poker truyền thống bên dưới (xếp hạng từ mạnh đến yếu) và cách chúng hình thành.

Royal Flush – Bao gồm năm lá bài liên tiếp cùng chất AKQJ-10, Royal Flush là ván bài poker tốt nhất. Một lần xả hoàng gia đánh bại tất cả các ván bài khác, nó chỉ có thể bị ràng buộc bởi một lần xả hoàng gia khác.

Xả thẳng – bao gồm năm quân bài liên tiếp cùng chất – là quân bài tốt thứ hai. Một cú đánh thẳng đánh bại tất cả các ván bài khác ngoại trừ các cú đánh hoàng gia và các cú đánh thẳng cao hơn.

Tứ quý — Còn được gọi là tứ giác, bốn quân bài cùng cấp, chẳng hạn như bốn quân chín. Ván bài này đánh bại tất cả các ván bài khác ngoại trừ một ván bài hoàng gia, một ván bài thẳng hoặc bốn ván bài khác tốt hơn. Ví dụ: 4 với 4 J sẽ đánh bại 4 khác với 4 9.

Full House — Bao gồm ba lá bài cùng loại cộng với một cặp bài có thứ hạng khác nhau. Ví dụ, ba quân 8 và hai quân Át tạo thành một ngôi nhà đầy đủ. Chỉ có Royal Flush, Straight Flush và Four Flush mới có thể đánh bại Full House. Nếu cả hai người chơi đều có full house, người có thứ hạng thẻ cao nhất sẽ thắng. Cách tốt nhất để có được một ngôi nhà đầy đủ là khi bạn có một cặp bỏ túi. Các cặp túi bổ sung cho những ngôi nhà đầy đủ một cách độc đáo, vì không người chơi nào khác sẽ có cơ hội nhận được cùng một ngôi nhà đầy đủ theo cách này.

Xả – Bao gồm năm lá bài giống nhau, nhưng chúng không được liên tiếp. Ví dụ, các viên kim cương 10, 8, 5, 3 và 2 tạo ra một đường thẳng. Trong khi thỏa mãn, tuôn thẳng không phải là ván bài mạnh nhất trong trò chơi, vì nó có thể bị đánh bại bởi những lần xả hoàng gia, những lần xả thẳng, bốn lần xả và đầy nhà. Phải nói rằng, tuôn ra có thể đánh bại thẳng, ba, hai đôi, một đôi và bài cao.

Thẳng — Bao gồm năm thẻ liên tiếp của các bộ khác nhau. Ví dụ, KQJ-10-9 của các bộ quần áo khác nhau sẽ tạo ra một luồng thẳng. Nếu chúng giống nhau, các quân bài sẽ tạo thành một đường thẳng. Một nhịp thẳng thắng ba, hai cặp, một cặp và thẻ bài. Một lá bài xếp thẳng cao hơn hoặc bất kỳ quân bài nào tốt hơn nó đánh thẳng một lá bài. Bạn có thể đã bắt gặp cụm từ “Broadway thẳng” dùng để chỉ điểm tốt nhất đi thẳng từ 10 đến át chủ bài.

Bộ ba cùng loại – Ba lá bài cùng cấp được yêu cầu để tạo thành bộ ba cùng loại, bộ bài này chỉ đánh bại ba lá bài còn lại: Hai đôi, Một đôi và Cao.

Hai cặp – Hai cặp bao gồm một cặp cùng hạng và một cặp khác hạng. Ví dụ: hai chữ J và hai chữ Q. Hai đôi đánh bất kỳ đôi nào cũng như bài lớn.

Cặp – Một cặp chỉ bao gồm hai quân bài cùng cấp, chẳng hạn như hai quân hậu. Một cặp đánh bại một thẻ cao và nhiều nhất là một cặp thấp.

Bài cao – Bài cao là bài tệ nhất. Nó bao gồm năm lá bài không tạo nên bất kỳ bàn tay nào đã nói ở trên. Một quân bài cao không đánh bại bất kỳ quân bài nào khác ngoài một quân bài cao khác có thứ hạng thấp hơn.

Điều gì xảy ra nếu hòa trong poker?

Rút bài – được biết đến trong poker là “hòa” – có thể rất thường xuyên trong loại trò chơi bài này, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu điều gì xảy ra khi ván bài của bạn bị trói.

Trong poker, hòa được xác định bởi cái được gọi là kicker, hoặc thẻ cao. Một kicker là một lá bài trong tay không đóng góp vào ván bài đã tạo. Ví dụ: AA-10-J-5 và AA-10-6-3 có một cặp quân Át. Các quân bài còn lại là tiebreak, kicker. Trong trường hợp này, tay trước thắng vì chân sút của nó (J) đánh bại chân sút của tay kia (6).

Nếu cả hai tay có cùng một lá bài cao, lá bài cao sau sẽ là người đá. Ví dụ: trong một trận đấu giữa AA-10-J-5 và AA-10-6-3, người đá sẽ không phải là Jack vì cả hai tay đều có nó. Do đó, người đá sẽ là quân bài xếp hạng cao nhất sau đó, và vì quân kicker của nó (J) đánh bại quân bài của bên kia (6), nên ván bài trước sẽ thắng.

Trong trường hợp tất cả người đá giống nhau, ván bài được coi là hòa. Nếu điều này xảy ra, pot sẽ được chia đều. Điều này có xu hướng xảy ra khi ván bài xì phé của người chơi bao gồm năm lá bài, vì có ít người đá hơn là người hòa giải. Mặt khác, các quân bài kicker sẽ phong phú hơn khi có một cặp hoặc ba quân bài.

Mẹo và chiến lược tốt nhất cho Poker trực tuyến

Sự khác biệt giữa những người chơi thông thường và những người chơi poker chuyên nghiệp là những người sau này luôn tìm cách cải thiện trò chơi của họ. Cho dù đó là đọc các bài viết về bài xì phé hay xem trực tiếp những người chơi bài xì phé yêu thích của bạn chơi, nếu bạn thực sự muốn cải thiện trò chơi của mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên theo dõi nhịp đập của trò chơi bài xì phé tuyệt vời này. Để giúp bạn cải thiện trò chơi của mình, chúng tôi đã quyết định đề cập đến một số mẹo và chiến lược chơi bài xì phé, mặc dù chúng không đảm bảo bạn là một người chơi bài xì phé có lãi, nhưng chắc chắn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trở thành một tay chơi bài xì phé chuyên nghiệp.

Lối chơi tích cực đôi khi là chìa khóa

Cho dù đó là một trò chơi ăn tiền hay một giải đấu bài xì phé, chơi tích cực đôi khi là cách duy nhất để tận dụng tối đa những ván bài mạnh và yếu. Chơi chậm một ván bài mạnh thường khiến những người chơi yếu hơn miễn cưỡng đặt cược mạnh mẽ, điều này hầu như luôn dẫn đến lãng phí tiềm năng.

Khi bạn có một ván bài mạnh, hãy thoải mái thực hiện các nước đi tích cực – thậm chí là một hoặc hai lần đặt cược tiếp tục. Không quan trọng nếu những người chơi khác bỏ bài, bởi vì khi bạn có một ván bài tốt, mục tiêu của bạn là tận dụng tối đa nó.

Nếu bạn đang đối đầu với một người chơi yếu hơn, người đã bỏ bài nhiều, bạn có thể chơi tích cực với các cặp đơn giản hoặc các bộ kết nối phù hợp.

Xây dựng hand range và bám sát nó

Ý nghĩa của thuật ngữ “phạm vi tay” là phạm vi của các ván bài có thể được đặt cược và theo đuổi trên các đường phố sau này. Trong các trò chơi đặt cược cao và các giải đấu poker trực tuyến, người chơi có xu hướng mở rộng phạm vi bài của họ càng nhiều càng tốt để tích lũy đủ chip để sống sót sau bong bóng.

Ở các cấp độ thấp hơn của bài xì phé, bạn không nên giới hạn phạm vi bài của mình (còn được gọi là chơi chặt chẽ). Bài chặt chỉ đặt cược vào bài tốt và bỏ phần còn lại. Bằng cách này, cơ hội giành được tiền cược lớn của bạn sẽ tăng lên khi bạn chơi đúng cách.

Xin lưu ý rằng lối chơi chặt chẽ có thể trở nên khó chịu nếu bạn tiếp tục thua những ván bài tốt hơn, khiến bạn phải mở rộng phạm vi ván bài của mình để cố gắng bù đắp cho những trận thua. Ý chính của lời khuyên của chúng tôi là bám vào phạm vi bài đã thiết lập của bạn và bỏ qua sự cám dỗ để chơi lỏng lẻo.

Một số người chơi có thể lập luận rằng bạn phải re-raise hầu hết thời gian, ngay cả khi bài của bạn không mạnh đến thế. Chúng tôi rất mơ hồ về lập trường này bởi vì nó có nghĩa là đặt nhiều tiền hơn vào một pot mà bạn có thể không có cơ hội chiến thắng nào cả. Mặt khác, nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, điều này có thể giúp bạn giành được những bình lớn hơn. Cách tốt nhất để tìm ra chiến lược nào phù hợp nhất với bạn là thử cả hai chiến lược và đánh giá thành công của bạn.

Không tự tin vào tay mình? nếp gấp

Quân át chủ bài hay không, nếu bạn không hài lòng với quy mô đặt cược, đừng ngần ngại bỏ bài. Nếu kích thước chip của cược có thể đe dọa đến ngân sách của bạn, hãy thoải mái bỏ bài mà không hối tiếc. Sống để chiến đấu vào một ngày khác có thể giúp bạn sống sót trong các trò chơi bài xì phé thông thường và các giải đấu bài xì phé lâu hơn.

Tương tự như vậy, bỏ bài yếu có thể gây nhàm chán, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên bắt đầu chơi để tránh sự nhàm chán. Cái hay của bài xì phé truyền thống là một ván bài tốt sẽ ở ngay gần đó – xét đến số lượng ván bài được chia mỗi giờ – vì vậy đừng lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn để theo đuổi một ván bài xấu. Bắt đầu gấp, nếu bạn chưa có – tài khoản ngân hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Tạo ngân sách cờ bạc và gắn bó với nó

Khi nói đến tài khoản ngân hàng của bạn, chiến lược chơi bài tốt nhất mà bạn có thể chọn áp dụng là không bao giờ chơi bài xì phé mà không có ngân sách đánh bạc. Trên thực tế, đây không chỉ là một chiến lược poker; việc quản lý tài khoản ngân hàng phải luôn được thực hành khi chơi bất kỳ trò chơi tiền mặt nào.

Trước khi bắt đầu chơi các trò chơi ăn tiền, bạn nên biết chính xác ngân sách của mình lớn đến mức nào và bạn nên tuân thủ ngân sách đó bất kể kết quả đặt cược của mình như thế nào. Khi chơi poker trực tuyến, không nên liên tục tìm kiếm lợi nhuận. Tốt hơn hết là bạn nên lập ngân sách và tối đa hóa số tiền của mình nhiều nhất có thể trong khi tìm hiểu về trò chơi.

Một trong những sai lầm phổ biến nhất trong poker là quên mất việc quản lý ngân sách và đặt tất cả số tiền của bạn vào lần cố gắng cuối cùng để bù đắp cho những lần thua lỗ trong quá khứ. Đây là một ý tưởng rất tồi và thường dẫn đến việc mất nhiều tiền hơn so với ban đầu.

Không muốn chơi poker? bỏ qua nó

Hầu hết những người chơi poker trực tuyến có xu hướng chơi ngay cả khi họ không có tâm trạng chơi, điều này có thể mang lại kết cục tồi tệ cho trò chơi của họ. Hiếm khi là một ý kiến ​​hay nếu bạn cố tìm đường đến bàn chơi bài xì phé sau một ngày tồi tệ bởi vì bạn sẽ muốn chơi tích cực cho dù tình huống có cần thiết hay không. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến chi phí cao và có thể tránh được đối với tiền của bạn.

Trước khi dự định chơi một ván bài xì phé, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra trạng thái để hiểu trạng thái cảm xúc của mình. Bạn vẫn còn nghi ngờ về nhịp xấu của ngày hôm qua? Bạn có thấy khó khăn khi tách các sự kiện khó chịu trong cuộc sống ra khỏi trò chơi bài xì phé không? Trong cả hai trường hợp, chúng tôi khuyên bạn không nên chơi. Đừng bỏ qua trò chơi trí tuệ của bạn bởi vì nếu bạn làm thế, hiệu suất của bạn tại bàn poker sẽ giảm mạnh!

Đừng quên rằng poker được coi là một hoạt động giải trí và nếu tại bất kỳ thời điểm nào bạn không cảm thấy như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên nghỉ ngơi cho đến khi bạn đứng vững trở lại. Tất cả những người chơi poker giỏi nhất trên thế giới đều nghỉ giải lao, vậy tại sao bạn không làm như vậy khi pin poker của bạn cần được sạc lại? Dù sao đi nữa, tất cả các trò chơi poker trực tuyến vẫn còn đó vào ngày mai, vì vậy sẽ không hại gì nếu bạn nghỉ ngơi và tiếp tục chơi khi bạn đang lấy lại phong độ tốt nhất.

Tìm hiểu và áp dụng chiến lược giải đấu poker

Nó dành cho người chơi giải đấu: áp dụng chiến lược giải đấu poker! Những gì hoạt động tại các bàn poker trực tuyến tiêu chuẩn không nhất thiết phải hoạt động trong các giải đấu poker có tiền cược thấp cũng như các giải đấu poker có tiền cược cao, nếu không đó sẽ là một sai lầm lớn.

Chiến thắng trong một giải đấu poker trực tuyến phụ thuộc vào việc tích lũy chiến thắng trong suốt giai đoạn đầu của giải đấu, trong khi người chiến thắng trong các trò chơi poker tiêu chuẩn chỉ cần tận dụng tối đa những ván bài tốt của họ. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, xây dựng một ngăn xếp kha khá trong giai đoạn đầu của giải đấu là chiến lược ưu tiên, vì điều này sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn tốt trong các giai đoạn phức tạp hơn của trò chơi. Bong bóng là khi mọi thứ trở nên thực sự nhạy cảm và mất tiền ở giai đoạn đó có thể đồng nghĩa với việc bạn không còn tồn tại trong giải đấu.

Bắt đầu với một tiếng nổ để tránh số phận này. Đừng chậm tay trong giai đoạn đầu của giải đấu và đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời để xây dựng thứ cuối cùng sẽ trở thành huyết mạch của bạn. Thay vì theo đuổi tỷ lệ thắng cao, hãy giành chiến thắng có giá trị tối đa sẽ phục vụ tốt cho bạn trong thời kỳ bong bóng.

Tránh khập khiễng

Nói chung, những người chơi poker chuyên nghiệp thực sự sẽ tránh bị khập khiễng bằng mọi giá – đôi khi thậm chí gấp một ván bài khá tốt ra khỏi vị trí. Limping—có nghĩa là, gọi big blind pre-flop—thường không được khuyến khích trừ khi bài của bạn cực kỳ mạnh. Trở thành người chơi đầu tiên tự nguyện cam kết với tiền cược không phải là một vị trí tốt, vì những người chơi khác hành động sau bạn có thể tự do nâng lại và lấy tiền cược cho họ.

Tiền đề của mẹo chơi bài xì phé này là việc để người chơi hành động sau bạn là một bất lợi rất lớn vì cuối cùng bạn để họ kiểm tra hoặc gọi cược của bạn. Nếu họ chọn tố, họ đặt tất cả những người chơi khác vào thế tố hoặc tố. Đi khập khiễng quá mức được coi là có lợi hơn là chỉ đi khập khiễng. Đi khập khiễng quá mức chỉ đơn giản đề cập đến hành vi tiếp tục trò chơi của người chơi sau khi đi khập khiễng. Cho rằng có nhiều người chơi hành động trước bạn trong tình huống này, bạn có thể tự do hành động hung hăng và ăn cắp tiền cược ở pre-flop, miễn là không có người chơi nào khác có bài đủ mạnh để gọi.

Bất kể, vào cuối ngày, mọi chiến lược poker đều có ưu và nhược điểm, vì vậy, cuối cùng là đánh giá tình hình hiện tại và đưa ra quyết định tốt nhất có thể. Khuyến nghị của chúng tôi là bỏ bài từ những bài vừa phải đến yếu ở vị trí sớm, vì bạn có thể nhanh chóng gặp rắc rối nếu người chơi hành động sau khi bạn đặt cược hoặc nâng bài.

Đánh hơi yếu tay? cá cược giá trị

Đặt cược giá trị là một chiến lược cá cược mà một số người chơi sử dụng để tăng tiền cược hoặc hạ gục những người chơi khác. Đây là một công cụ tuyệt vời để tìm hiểu xem đối thủ của bạn đang nắm bài yếu hay tương đối tốt. Trong những tình huống mà một người chơi không có bài tốt nhưng vẫn tiếp tục check, mục tiêu của họ là kết thúc trận đấu với càng ít chip càng tốt. Trong tình huống này, nếu bất kỳ người chơi nào đặt cược lớn, họ có thể bỏ bài mà không bị mất chip.

Nếu đối thủ của bạn có vẻ không sẵn sàng đặt cược, bạn có thể tận dụng lối chơi thụ động của họ bằng cách chơi tích cực, ngay cả khi bạn có không khí. Chiến thuật này được gọi là lừa bịp và nó được cho là hoạt động tốt nếu tuyên bố của bạn là đúng. Nhược điểm là đối thủ của bạn chơi bài chậm, điều này có thể không tốt cho bạn nếu bạn không có gì ngoài không khí.

Đối với một cược giá trị, một người chơi kiểm tra mọi đường phố sẽ không muốn gọi cược của bạn, đặc biệt nếu cược lớn. Phải nói rằng, điều này không phải lúc nào cũng đúng vì luôn có yếu tố rủi ro khi chơi bài xì phé.

Chơi poker trong bối cảnh phù hợp

Có rất nhiều sự khác biệt giữa một người chơi bình thường và một người chơi poker chiến thắng. Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa hai người là cam kết học tập và hành động của họ. Những người chơi trong cộng đồng poker muốn cải thiện trò chơi của họ thường không chỉ chơi poker trực tuyến không ngừng mà còn chơi ở những khu vực không bị phân tâm.

Đừng hiểu lầm chúng tôi: hoàn toàn không có gì sai khi chơi bài xì phé một cách tình cờ. Nói như vậy, nếu bạn muốn đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới, hãy thử bất kỳ mẹo nào trong số 10 mẹo chiến lược mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này!

Ngoài ra, hãy chú ý đến trang web poker trực tuyến nơi bạn tạo tài khoản poker của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một trang web poker trực tuyến được cấp phép và chứng nhận, vì điều này sẽ giúp giảm khả năng trang web đó có hành vi không phù hợp. Giấy phép từ Cơ quan quản lý cờ bạc Malta (MGA), Cơ quan quản lý cờ bạc Vương quốc Anh (UKGC) hoặc Curacao là ba trong số các cơ quan quản lý cờ bạc được tôn trọng nhất, điều này thường có nghĩa là chúng an toàn và hợp pháp. Sòng bạc không có giấy phép hoặc chứng chỉ có khả năng lừa đảo cao và mục tiêu chính của họ là khiến bạn mất càng nhiều tiền càng tốt và lấy thông tin cá nhân của bạn trong quá trình này.tiền free.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tránh cài đặt phần mềm poker để cải thiện kỹ năng chơi poker của bạn. Một số người nghĩ rằng việc cài đặt các chương trình nâng cao được thiết kế để theo dõi các quyết định của bạn là chìa khóa để trở thành người chơi chiến thắng, nhưng điều đó không đúng. Bắt đầu với các ngăn xếp nhỏ và nếu thực hành đủ, bạn có thể chuyển từ ngăn xếp nhỏ sang ngăn xếp cao ngay lập tức.

Sự khác biệt giữa poker trên đất liền và sòng bạc và poker trực tuyến là gì?

Bạn có thể thắc mắc về sự khác biệt giữa chơi bài xì phé trực tuyến và chơi tại một sòng bạc truyền thống tiêu chuẩn, vì vậy đây là tổng quan nhanh.

Đầu tiên, poker trực tuyến không thể cung cấp trải nghiệm sòng bạc hấp dẫn mà các sòng bạc truyền thống cung cấp. Mặc dù đồ họa đẹp mắt và hình ảnh động mượt mà có thể giúp các trang web poker đưa ra giải pháp thay thế kém tối ưu hơn so với poker thực, nhưng trải nghiệm đơn giản là không giống nhau. Điều đó đang được nói, các sòng bạc truyền thống cung cấp ít ván bài hơn mỗi giờ so với các sòng bạc trực tuyến vì người chia bài phải thu thập và chia bài theo cách thủ công. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chơi poker trong một sòng bạc tiêu chuẩn sẽ cho phép bạn hiểu rõ hơn về nét mặt và thái độ chung của những người chơi khác – điều không thể có trong poker trực tuyến.

Related Posts