Nhà thi đấu trực tiếp của OB sắp mở cửa

Một lợi ích nặng nề khác cho người chơi trò chơi trực tiếp sắp được giao, vừa có thể thoải mái vui vẻ kiếm tiền trong trò chơi, vừa có thể ở trong sòng bạc trực tuyến xa hoa, hưởng thụ dịch vụ cao cấp độc nhất vô nhị~Nhà thi đấu”hào”nhất trong ngành truyền hình OB sắp được mở cửa long trọng vào cuối tháng này, đến lúc đó các vị người chơi có thể tận mắt nhìn thấy diện mạo chân thật của nhà thi đấu hoàn toàn mới, cảm nhận bầu không khí trò chơi của nhà thi đấu”hào”nhất trong ngành.

Nhà thi đấu hoàn toàn mới được đặt tên là”Phòng châu Á – Thái Bình Dương”, tên như ý nghĩa, nhà thi đấu chủ yếu nhằm vào người dân khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bố cục tổng thể, phong cách trang trí của nhà thi đấu áp dụng tiêu chuẩn của phòng đánh bạc xa hoa ngoại tuyến châu Á, đồng thời sử dụng người chia bài châu Á chuyên nghiệp tiến hành chia bài trực tuyến. Ngay khi bước vào”Phòng Châu Á Thái Bình Dương”, bạn có thể cảm nhận được phong cách châu Á đậm đà.

Các sản phẩm trò chơi do Phòng Châu Á Thái Bình Dương cung cấp chủ yếu là trò chơi”Baccarat”mà người chơi châu Á yêu thích nhất.

Theo quy hoạch sản phẩm video của OB, giai đoạn đầu tiên của nhà thi đấu sẽ cung cấp 14 bàn trò chơi Baccarat, bao gồm hai cách chơi Baccarat kinh điển và Baccarat cực nhanh, quy tắc cụ thể giống như các trò chơi tương ứng trong phòng chỉ huy.

Theo kế hoạch, sau khi OB Video ra mắt Hội trường Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 11 năm 2022, nó sẽ tiếp tục ra mắt các địa điểm trò chơi với các phong cách khác nhau như Hội trường Quốc tế và Hội trường Châu Âu. Các địa điểm khác nhau sẽ được trang trí và chia bài theo các nhóm người khác nhau.

Sự ra mắt của”Phòng Châu Á Thái Bình Dương”, một địa điểm mới của OB Video, là một bước quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu OB Video.

Tin rằng các nhà thi đấu tiếp theo như phòng quốc tế, phòng châu Âu cũng sắp lên mạng. Vận hành nhiều nhà thi đấu, vừa có thể thỏa mãn tâm lý hiếu kỳ khác nhau của người chơi, cũng có thể phù hợp thực tế thỏa mãn nhu cầu trò chơi của người chơi các khu vực trên toàn cầu, đây chính là mục tiêu theo đuổi thương hiệu”lấy con người làm gốc”mà OB Video luôn kiên trì.

Related Posts