Ưu đãi Đăng ký mới của thabet cho Khách hàng Mới

thabet chấp nhận thanh toán qua Neteller, một ví điện tử và thẻ Mastercard trả trước hoàn hảo để chơi trực tuyến.

Sử dụng tiền thưởng nạp tiền của bạn để đặt cược trên một loạt lớn các môn thể thao và các sự kiện phổ biến khác trên thabet sportsbook.

Cược vào một loạt lớn lựa chọn tỷ lệ cược bóng đá nâng cao trên các trận đấu và giải đấu từ các giải đấu trên khắp thế giới cũng như các giải đấu câu lạc bộ quốc tế và châu lục như World Cup và Champions League.

thabet cung cấp tỷ lệ cược cạnh tranh trên nhiều môn thể thao đa dạng từ Bandy đến Đua ngựa Mỹ Harness Racing, bên cạnh các môn thể thao lớn như bóng rổ, cricket, bóng phi tiêu, khúc côn cầu, golf, bóng băng, bóng bầu dục, bi-a và quần vợt.

Khách hàng thabet thích thú với nhiều ưu đãi trả tiền và thưởng như đảm bảo giá tốt nhất, cùng với các ưu đãi thưởng độc quyền cho di động. Nhận tiền trở lại dưới dạng tiền nạp tiền trong các trận đấu bóng đá lớn, trò chơi bóng bầu dục, đua ngựa, đua chó, golf và nhiều sự kiện khác.

Ưu đãi Đăng ký của thabet: Cược £5 Nhận £20 Cược Miễn Phí

Nhờ một ưu đãi chào mừng hào phóng từ thabet, đăng ký ngay hôm nay và đặt ít nhất £5 để nhận một ưu đãi chào mừng mới của khách hàng lên đến £20 cược miễn phí!

Ưu đãi Đăng ký mới của thabet cho Khách hàng Mới

Cách Nhận £20 Cược Miễn Phí Trên thabet

Nhấp vào “NHẬN ƯU ĐÃI” để vào trang chủ của thabet.
Đăng ký tài khoản mới với thabet.
Đặt ít nhất cược £5 trên một lựa chọn với tỷ lệ cược tối thiểu 1.5 (1/2).

Cược miễn phí của bạn trị giá 4 x £5 = £20 sẽ được cấp sau khi cược đủ điều kiện được giải quyết.

Đặt cược thắng ít nhất £5 vào một lựa chọn với tỷ lệ cược 1/2 hoặc lớn hơn để đủ điều kiện nhận ưu đãi chào mừng lên đến £20. Chỉ phần cược thắng của mỗi cách cược “each way” sẽ đủ điều kiện để nhận tiền nạp tiền.

Bạn phải sử dụng toàn bộ số tiền thưởng trong vòng bảy ngày kể từ ngày phát hành trên mọi thị trường trong sổ sách thể thao của thabet.

Ưu đãi cược miễn phí £20 này có sẵn trực tuyến, trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Điều Kiện và Điều Khoản Cược Miễn Phí Đăng ký của thabet

Ưu đãi cho khách hàng mới của thabet và các chương trình khuyến mãi chào mừng khác của thabet không chịu một số điều kiện hoặc điều khoản hạn chế nhiều, điều này đồng nghĩa với việc yêu cầu nhận chúng là nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu đãi này và các chương trình khuyến mãi chào mừng khác chỉ dành cho cư dân của Vương quốc Anh và Ireland và mọi cược đặt bằng Paysafe, Skrill, Neteller và/hoặc Entropay không đủ điều kiện để nhận bất kỳ ưu đãi chào mừng nào của thabet.

Ngoài những quy tắc đơn giản này, Điều kiện và Điều khoản của thabet rất rõ ràng và thân thiện với người chơi.

Tuy nhiên, hãy luôn đọc Điều kiện và Điều khoản liên quan đến tất cả các ưu đãi thưởng, trong trường hợp có một số hạn chế.

Ví dụ, nếu bạn sử dụng thabet telebetting để đặt cược vào bóng đá, bạn có thể không đủ điều kiện để nhận một số khoản trợ cấp.

Cá Cược Thể Thao tại thabet

thabet cung cấp một bộ sưu tập tuyệt vời các thị trường với tỷ lệ cược cạnh tranh trên nhiều môn thể thao khác nhau. Các giải bóng đá và cuộc đua ngựa truyền thống đều có sẵn để đặt cược, trong khi thabet cũng cung cấp tỷ lệ cược cho quyền boxing, esports, bóng chày và nhiều môn thể thao khác.

thabet cung cấp tỷ lệ cược cho hơn 30 môn thể thao khác nhau và các lĩnh vực độc đáo như chính trị và chương trình truyền hình đặc biệt.

Tỷ lệ cược có thể được xem dưới dạng phân số hoặc số thập phân và khách hàng có thể điều chỉnh cài đặt để đưa họ đến trang chủ ưa thích khi đăng nhập.

Bóng đá và đua ngựa là hai môn thể thao phổ biến nhất tại thabet, tiếp theo là quần vợt, golf và bóng bầu dục.

Bóng đá – Lên đến 200 lựa chọn cược trên các trận đấu lớn với cược trực tuyến trong trận đấu
Đua ngựa – Đua ngựa Anh và Đua ngựa Ireland được bao phủ đầy đủ cùng với sự bao trùm toàn cầu
Đua chó – Các thị trường cược đầy đủ trên tất cả các cuộc đua BAGS và các cuộc đua được truyền hình trực tiếp.

Quần vợt – Giá trước trận đấu phong phú và hơn 30 thị trường ‘cược trực tiếp’
Golf – Các tùy chọn cược trận đấu, vòng và trận đấu để kể tên một vài
Bóng chuyền – Môn thể thao cược trực tiếp cực kỳ phổ biến với hơn 40 thị trường cược

…và còn nhiều môn thể thao khác để đặt cược tại thabet. Hầu hết, như boxing, esports, bóng chày và cầu lông, đều có sẵn để đặt cược hoặc giao dịch trong trận đấu.

Related Posts