Dafa Sports chia sẻ tiền thưởng 5888k tiền mặt

Trở thành người quản lý bóng đá giả tưởng giỏi nhất và chia sẻ tiền thưởng 5888k tiền mặt! Ngày 16 tháng 5 năm 2023 đến ngày 16 tháng 6 năm 2023.

Tham gia Dafabet Thể thao để trở thành người quản lý bóng đá, chọn câu lạc bộ yêu thích của bạn, chọn 2 cầu thủ giỏi nhất trong tâm trí bạn, giành phần thưởng dành riêng cho người quản lý và chia sẻ tiền thưởng 5888k tiền mặt!

Làm thế nào để có được?

Chọn đội yêu thích của bạn (phạm vi đội: Premier League, La Liga, Serie A hoặc Bundesliga) và chọn 2 cầu thủ xuất sắc nhất trong đội này, sau đó gửi lựa chọn của bạn tới cnsupport@ qua email đã đăng ký dafabet.com, sẽ không có thay đổi nào được phép sau khi chọn Gửi.

Kể từ khi áp dụng, cược đơn tối thiểu là 100k vào tỷ lệ chấp của đội bóng yêu thích, chỉ tính tỷ lệ chấp và tài/xỉu, và tỷ lệ cược tối thiểu không được thấp hơn 1,8 (định dạng tỷ lệ cược thập phân Châu Âu, hoặc định dạng tỷ lệ cược Hồng Kông 0,8 ).

Nếu người chơi thắng cược và cầu thủ được chọn ghi bàn sẽ được 250k tiền mặt (tổng cộng 50k nếu cả 2 cùng ghi bàn sẽ nhận được). (kể cả ngày chơi) tích lũy doanh thu 1000k được tặng 500k tiền mặt.

Người chơi đáp ứng tất cả các điều kiện trên và nhận được tất cả tiền thưởng trong một trò chơi cũng có thể chia sẻ tiền thưởng 5888k tiền mặt.

Phần thưởng trò chơi đơn sẽ được thêm vào tài khoản người chơi đủ điều kiện trong vòng 1 ngày làm việc sau khi kết thúc trò chơi và 5888k tiền mặt sẽ được phân phối cho tất cả tài khoản người chơi đủ điều kiện trong vòng 1 ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện.

Related Posts