Fi88 khuyến mãi mới nhất tháng 5, tiền thưởng 68k

Thời gian khuyến mãi: 17/05/2023 – 11/06/2023, giờ Bắc Kinh.

Phương thức khuyến mại

1.Chỉ cần bạn là thành viên của Fi88 và có số cược hợp lệ cược trên 10k trong thời gian khuyến mãi thì bạn sẽ đủ điều kiện tham gia khuyến mãi.

2.Thành viên vui lòng click vào trang web khuyến mãi để nhập số tài khoản thành viên và số cược hợp lệ của ngày trước trận đấu để tham gia khuyến mãi.

Cá cược thể thao

Bạn cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để đăng ký thủ công cho các cược đó.

3.Thưởng thăng cấp: Phần thưởng vượt ải thành công ải 1 là 20k, ải vượt ải 2 thành công là 68k.

4.Trong thời gian khuyến mãi không giới hạn số lần chơi trong ngày, có thể tham gia khuyến mãi nhiều lần cho đến khi nhận được tiền thưởng.Một tài khoản thành viên bị giới hạn nhận hai lần tiền thưởng (giới hạn một lần tiền thưởng mỗi ngày) và mỗi phiếu cược chỉ có thể được sử dụng một lần.

5.Sau khi bắt đầu trò chơi, vui lòng không làm gián đoạn trò chơi, nhấp vào bắt đầu trò chơi, bạn sẽ tham gia một lần, nếu bạn làm gián đoạn trò chơi trong cùng một ngày, bạn sẽ mất tư cách.

6.Có hai cấp độ thăng hạng và vị trí của hình ảnh sẽ được hiển thị ở đầu mỗi cấp độ.Tổng cộng 12 thẻ ở cấp độ đầu tiên phải được ghép nối thành công trong thời gian quy định; ở cấp độ thứ hai, 16 thẻ phải tìm được ba Fi88MM được chỉ định.Mỗi cấp độ được giới hạn trong 20 giây để hoàn thành.

7.Thành viên có thể chọn có vượt qua cấp độ thứ hai hay không.

Cách đổi tiền thưởng khuyến mãi

Thu thập tiền thưởng khuyến mãi: Thành viên phải đăng ký nhận tiền thưởng với dịch vụ khách hàng trực tuyến sau khi hoàn thành cấp độ hai lần.Thành viên chỉ có thể nhận tiền thưởng một lần trong thời gian khuyến mãi.

Mã dự thưởng khuyến mãi như sau: 50k ăn 100k.200K tặng 100K.

Thời hạn đổi thưởng khuyến mại: 12h00 ngày 17/06/2023

Related Posts